A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hồng Vân tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho giáo viên trước thềm năm học mới 2021 - 2022

Chiều 03/09/2021, trường Tiểu học Hồng Vân đã triển khai chuyên đề "Một số kỹ năng sử dụng phần mềm Zoom trong dạy học trực tuyến" và tra cứu nguồn học liệu phong phú để giảng dạy trực tuyến cho học sinh cũng như chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho năm học mới 2021-2022. 

Để đảm bảo các điều kiện điều kiện phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo, nhà trường chủ động thay đổi hình thức, phương án bồi dưỡng trực tiếp sang trực tuyến qua Zoom.

Việc dạy học trực tuyến cũng không còn xa lạ đối với giáo viên trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, trong thời kỳ dịch bệnh này việc mang con chữ đến trường là không thể, đòi hỏi người giáo viên phải tìm hiểu về CNTT, phần mềm dạy học, các hình thức dạy học online sao cho hiệu quả nhất. Qua buổi chuyên đề, GV đã hiểu rõ và sử dụng được một số thủ thuật trong khi dạy trực tuyến với phần mềm zoom và cùng nhau chia sẻ những tài nguyên, học liệu phong phú phục vụ giảng dạy trực tuyến.

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong nhà trường là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ; khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình dạy học; từ đó góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tham dự trực tiếp tại buổi sinh hoạt, Ban giám hiệu nhà trường đã có những chỉ đạo sâu sắc, sát sao; đồng thời đặt ra nhiệm vụ chiến lược cho các tổ chuyên môn trong năm học mới. 

Một số hình ảnh buổi chuyên đề 

 

 

 

Ban truyền thông nhà trường 


Tác giả: Ban biên tập
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết