A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường tiểu học Hồng Vân hào hứng trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch

Sáng ngày 6/4/2022 thực hiện công văn số 63/GDĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín, học sinh trường Tiểu học Hồng Vân nói riêng và toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 trên địa bàn huyện Thường Tín nói chung nô nức trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

       Trong ngày đầu đến lớp, tiết học đầu tiên, thầy cô giáo đã chuẩn bị các hoạt động tập thể, ổn định lớp học, rèn nề nếp, kĩ năng ở trường nhằm tạo không khí vui  tươi, hứng khởi cho các con. Đặc biệt với học sinh khối 1, các con được cô giáo đón tại cổng trường, hướng dẫn đi lên lớp học và cùng nhau  làm quen trường lớp, các hoạt động phòng chống dịch và việc học tập trực tiếp.

Cô giáo rèn kỹ năng xếp hàng cho học sinh lớp 1

Học sinh trường tiểu học Hồng Vân bày tỏ niềm vui ngay buổi đầu đến trường

 

Các con được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích

Có thể nói, sau một thời gian dài nghỉ dịch, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh đều vô cùng vui mừng, phấn khởi khi được trở lại trường học.  Nhiều phụ huynh chia sẻ, biết được đến trường học trực tiếp, các con háo hức cả đêm, sáng lại dậy sớm để mong tới lớp gặp bạn bè, thầy cô.

Việc đón các con học sinh quay trở lại  trường với tinh thần đầy trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tạo cho các con học sinh có tâm thế vui mừng, phấn khởi, sẵn sàng để học tập và thích ứng, giúp thầy cô giảng dạy an toàn, hiệu quả tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết