A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ HÓA - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng ngày 25/05/2022 Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trường Tiểu học Hồng Vân đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay cô Nguyễn Thị Hóa– Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ. 

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường TH Hồng Vân long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hóa, người đã cống hiến 36 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường biểu diễn

Về tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thu Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các vị đại biểu khách đến từ PGD, BGH các trường tiểu học trong huyện.

  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của đ/c Nguyễn Thị Hóa đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương trân trọng cảm ơn những cống hiến của đ/c Hóa, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành đ/c Nguyễn Thị Hóa cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí. 

BGH nhà trường tặng hoa, quà và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Đại diện các em học sinh tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Công đoàn nhà trường tặng hoa, quà và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Đại diện các tổ chuyên môn nhà trường tặng hoa, quà và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Đại diện PHHS tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Đại diện trường Mầm non, THCS xã Hồng Vân tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

 BGH các trường tiểu học cụm Đông tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Đại diện Tiểu đoàn 1 - Lữ đoàn 239 tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Các đ/c đại diện Đảng ủy, UBND xã Hồng Vân tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Đại diện PGD&ĐT huyện tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Hóa

Cô Nguyễn Thị Hóa tặng quà lưu niệm cho nhà trường và các em HS

Các đ/c Nguyên Hiệu trưởng và BGH mới

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của thầy và cô nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và Công đoàn dành cho cô giáo Nguyễn Thị Hóa. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển.

 


Tác giả: TH HỒNG VÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết